Siêu nổ: Hướng dẫn cách chơi liêng luôn thắng

Liêng là 1 trong những trò chơi từ 52 lá bài được ưa chuộng ở Việt Nam. Chơi liêng cũng cực kỳ đơn giản, nhưng cách chơi liêng sao để luôn thắng thì là 1 bài toán rất nam giải hiện nay. Sau đây sieuno sẽ chia sẻ đến các bạn cách chơi liêng luôn thắng đến từ các cao thủ chơi liêng hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.

cách chơi liêng luôn thắng

Cách chơi liêng luôn thắng

Cách chơi liêng luôn thắng

Không cần phải đợi bài lớn mới tố

Theo kinh nghiệm Siêu nổ tổng hợp được thì không nhất thiết khi mình có bài lớn thì mới được tố. Người chơi có thể tố ở bất kỳ thời điểm nào và kể cả khi bạn chỉ có 1 điểm.

Theo tâm lý nhiều người sẽ không dám mạo hiểm nếu như họ có bài thấp. Thậm chí là úp bài không theo luôn. Cho nên hãy mạnh dạn làm như mình có bài lớn để “hù dọa” những đối thủ khác. Chiến thuật tạo sự hoang mang, gây rối đôi khi sẽ rất hiệu quả đấy.

Nhiều khi những đối thủ có tâm lý yếu hoặc có bài ít điểm khác sẽ bỏ bài. Việc này có thể làm tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân.

Không nên đánh bài liêng mà tố quá liều

Nhiều khi bạn mạo hiểm sẽ mang lại kết quả tốt nhưng đôi khi lại không hiệu quả như thế. Nếu trong ván có người chơi thuộc hệ bài lớn và đẹp thì việc bạn “hù dọa” sẽ không mấy tác dụng. Và dĩ nhiên trường hợp này bạn sẽ bị mất một số tiền cược lớn.

Đăng ký siêu nổ để chơi game.

Tuy nhiên người chơi không nên quá hoang mang vì dễ làm ảnh hưởng tâm lý trong những ván chơi sau. Hãy tự tin mình có thể gỡ lại trong những ván bài sau.

Có thể những ván sau bạn sẽ có bài lớn và cứ mạnh tay mà tố. Người chơi khác sẽ suy nghĩ bạn lại chơi chiêu cũ và có thể mắc lừa. Cho nên họ dễ dàng tố theo và bạn có thể thắng lớn. Những hãy thay đổi chiến thuật của mình nếu không sẽ dễ bị người khác bắt bài mà thua cuộc.

Trên đây game siêu nổ đã chia sẻ cách chơi liêng luôn thắng. Hy vọng bạn sẽ tích lũy thêm được kiến thức cho riêng mình.

Đăng ký nhận Code tại đây: http://dangkykingfun.org/

 

 

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT

KING FUN – GAME ĐỔI THƯỞNG LÂU ĐỜI NHẤT